Tại sao phải bảo trì, bảo hành hệ thống cơ điện?

Quạt trần công nghiệp thường hoạt động liên tục trong một thời gian dài, nếu chúng không được bảo trì định kỳ, có thể xảy ra sự cố, dẫn đến gián đoạn trong hoạt động sản xuất hoặc làm việc. Bảo trì định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ của quạt. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải đầu tư vào việc thay thế quạt mới quá thường xuyên, điều này có thể tiết kiệm chi phí lớn. Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành sự cố lớn. Điều này giúp tránh được sự gián đoạn trong quá trình làm việc và giảm thiểu chi phí sửa chữa đột xuất, quạt vận hành đúng công suất và trơn tru thì sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng.

Lợi ích đem lại của việc bảo trì, bảo dưỡng:

  • Tiết kiệm năng lượng từ 5-20%.
  • Giảm được tổn hao trong quá trình sử dụng, tăng tuổi thọ cho quạt trần công nghiệp dự phòng được các hỏng hóc, giúp cho khách hàng tập trung vào công việc sản xuất chính và nâng cao hiệu quả sản xuất.
  • Công tác bảo trì tập trung chủ yếu để nâng cao tuổi thọ và tính an toàn cho quạt trần công nghiệp trong nhà xưởng, nhà máy, đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách tối ưu nhất.
  • Ngoài ra, công tác bảo trì, bảo dưỡng cũng đem lại lợi ích bền vững về vấn đề an toàn và sức khỏe, bảo vệ được môi trường, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.

I. Kiểm tra tổng quát

1. Xem xét và ghi vào sổ nhật ký theo dõi các thông số: Điện áp từng pha, dòng điện từng pha , tần số dòng điện, hệ số công suất.

2. Đối chiếu các thông số cũ ngày hôm trước

III. Bảo trì

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và đội thi công lành nghề được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Quạt trần công nghiệp sẽ thực hiện quy trình bảo trì, bảo dưỡng một cách hiệu quả và an toàn nhất. Đảm bảo nhanh chóng kịp thời, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Dịch vụ bảo trì, bảo hành của Bigfans Sigma

Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt quạt trần công nghiệp. Bigfans Sigma là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng quạt trần công nghiệp HVLS trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm được đào tạo bởi nhà sản xuất chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bảo trì nhanh chóng, đúng kỹ thuật và chuyên sâu về bảo vệ môi trường. Bigfans Sigma luôn sẵn sàng 24/7 để đảm bảo cho khách hàng An toàn – chuyên nghiệp – chất lượng.

Tất cả sản phẩm của Bigfans Sigma sẽ được hưởng chế độ bảo hành như sau:
– Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao nghiệm thu với các lỗi do nhà sản xuất.
– Cam kết thực hiện các nghĩa vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng…trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu bằng văn bản của chủ đầu tư.