Bigfans - Đơn vị phân phối và lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS

Giới thiệu chung

Công ty Bigfans được thành lập năm 2005, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt quạt trần công nghiệp tại Việt Nam. Bigfans đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và dự án quy mô trên toàn quốc.

Quạt trần công nghiệp với đặc điểm là tốc độ thấp lưu lượng cao, sải cánh lên đến 7m sẽ giúp cho không gian rộng như nhà xưởng, nhà kho được làm mát tối ưu mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi là cung cấp giải pháp làm mát hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho các không gian rộng như nhà xưởng, nhá máy, nhà hàng, nhà kho,.... Bigfans hiểu rằng quạt trần công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì không gian làm việc thoải mái và hiệu quả. Với sự phát triển không ngừng, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và mang đến giải pháp tối ưu nhất.

Bigfans không chỉ cung cấp quạt trần HVLS chất lượng với giá cả phải chăng, mà còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt và bảo trì quạt trần công nghiệp. Chúng tôi cam kết đảm bảo việc lắp đặt chính xác và hiệu quả, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo quạt luôn hoạt động tốt nhất.

Năm 2011 Quạt trần công nghiệp Bigfans đã chính thức được Tổ chức chứng nhận WQA (WORLDWIDE QUALITY ASSURANCE) cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Hệ thống quản lí chất lượng sẽ minh chứng sự cam kết của công ty với khách hàng, luôn luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.
image-22
anh-duoi-thieu-anh-tren-1
giới thiệu 1.1

Văn hóa doanh nghiệp

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Bigfans.
Bigfans là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.
Sống và làm việc: Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.
Lao động và hưởng thụ: Tất cả những thành viên trong đại gia đình Sigma đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để Sigma có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.
Quan tâm và thấu hiểu: Bigfans có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe phản hồi của nhân viên, tư vấn và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ Bigfans quan tâm và chia sẻ.
Uy tín, thương hiệu Bigfans là mục tiêu xây dựng của Chúng tôi

Quạt trần công nghiệp