Quạt trần sải cánh lớn là một thiết bị giúp lưu thông không khí, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người sử dụng. Hiện nay trên thế giới phương pháp dùng quạt trần sải cánh lớn để làm mát nhà xưởng, xí nghiệp đang rất thịnh hành, vì những tính năng ưu việt của nó mang lại. Thế nhưng, có không ít người vẫn mắc phải sai lầm khi chọn mua quạt trần công nghiệp. Vậy kinh nghiệm chọn mua quạt trần sải cánh lớn như thế nào? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những kinh nghiệm quý giá khi chọn mua quạt trần sải cánh lớn

Trước khi đi khám phá những kinh nghiệm khi chọn mua quạt trần sải cánh lớn chúng ta cần tìm hiểu thêm:

Quạt trần sải cánh lớn là gì

Chọn nhà cung cấp quạt trần sải cánh lớn uy tín và có thương hiệu

Thích mua hàng giá rẻ là tâm lý chung của người tiêu dùng, thế nhưng, thương hiệu mới là yếu tố khẳng định chất lượng. Vì vậy kinh nghiệm khi chọn mua quạt trần sải cánh lớn là nên chọn những nhà cung cấp uy tín đã có thương hiệu trên thị trường.

Thực tế là quạt trần sải cánh lớn sản xuất của các nhà sản xuất trong nước và quạt trần sải cánh lớn của một số hãng nước ngoài như Macroair hay Kale Fans … có chất lượng tương đương vì một số thiết bị chính đều được các nhà sản xuất lựa chọn của các nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Lựa chọn kích thước quạt trần sải cánh lớn

Nhà xưởng thường là không gian khá rộng lớn. Chính vì vậy khi sử dụng thiết bị quạt làm mát để lắp đặt ở nhà xưởng cần lưu ý đến kích thước của quạt trần mới có thể làm mát cho toàn bộ không gian nhà xưởng phía dưới quạt trần. Nếu chọn quá lớn so với diện tích cần làm mát sẽ gây lãng phí và tốn kém điện hoặc quá nhỏ sẽ không đủ làm mát không gian cần thiết.Vì vậy khi chọn mua quạt trần nhà xưởng nên theo sự tư vấn của nhà sản xuất để chọn lựa quạt trần nhà xưởng cho phù hợp với không gian của doanh nghiệp.

Các loại quạt trần công nghiệp hiện nay thường có đường kính cánh từ 1,5-7,3m. Với sải cánh lớn nó sẽ giúp mang lại không khí mát đồng đều cho một không gian rộng lớn tới 1400 m2.

Lựa chọn công suất quạt trần sải cánh lớn

Hiện nay trên thị trường quạt trần sải cánh lớn thường có công suất từ 0,55-1,5kW là loại quạt trần công suất lớn. Tuy nhiên phụ thuộc vào đường kính cánh quạt và số lượng cánh quạt mà nhà sản xuất đã tính toán công suất phù hợp. Việc lựa chọn quan trọng là bạn phải xem xét loại động cơ mà nhà sản xuất đã lắp ráp quạt trần sải cánh lớn có cho phép quạt trần hoạt động liên tục 24/24.

Quạt trần công suất lớn có tác dụng làm mát trên diện rộng nhưng nó không làm tốn điện hơn các loại quạt trần có công suất cỡ nhỏ là bao. Vì vậy, lựa chọn quạt trần công suất lớn sẽ đáp ứng tốt hơn cho vấn đề làm mát tại nhà xưởng.

Diện tích làm mát

Một trong những yếu tố quan trọng để tính toán số lượng quạt trần sải cánh lớn cho cơ sở của bạn. Trong điều kiện lý tưởng, quạt trần sải cánh lớn 7,3m có diện tích bao phủ lên tới 1400m2. Nhưng để lựa chọn số lượng quạt sử dụng còn phải xem xét không gian thực tế như thế nào.

Lựa chọn mua quạt trần sải cánh lớn từ chuyên gia

Trong kỷ nguyên thương mại điện tử, một doanh nghiệp có thể bán tất cả các loại sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Khi doanh nghiệp của bạn muốn mua quạt trần nhà xưởng có sẵn từ các nhà cung cấp khác nhau, bạn có thể muốn mua một chiếc từ một công ty bán nhiều loại sản phẩm. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên mua quạt từ một công ty chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt quạt trần nhà xưởng.

Tìm hiểu thêm : Có nên mua quạt trần công nghiệp HVLS từ chuyên gia?

Với những kinh nghiệm lựa chọn quạt trần sải cánh lớn kể trên, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp để làm mát đủ toàn bộ không gian nhà xưởng. Đồng thời chọn lựa được sản phẩm chất lượng bền lâu nhất.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn của chuyên gia hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá quạt trần sải cánh lớn mới nhất năm 2022.