Bigfans Sigma là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cơ điện tiên phong tại Việt Nam. Các công trình do Bigfans Sigma thi công đều đạt chất lượng cao, an toàn, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiến độ. Vì vậy, đơn vị luôn nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công, đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chất chuyên môn cao.

Bigfans Sigma đã và đang không ngừng nâng cao các dịch vụ thi công hệ thống cơ điện nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước và mang đến những giải pháp thi công lắp đặt quạt trần công nghiệp tối ưu.

Về Nhân lực

Bigfans Sigma tự hào có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS. Các thành viên trong đội ngũ của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức về cả quy trình lắp đặt và kiến thức về sản phẩm.

Đội ngũ lắp đặt của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS. Họ đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các khách hàng khác nhau, từ nhà máy sản xuất đến các cơ sở thể thao và không gian thương mại.

Chúng tôi luôn tuân thủ các chuẩn mực chất lượng cao nhất trong quá trình lắp đặt. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong suốt thời gian sử dụng.
Anh thi cong 1 1

Về trang thiết bị máy móc

Bigfans Sigma sở hữu một lượng trang thiết bị thi công hùng hậu, hiện đại và chuyên dụng, đảm bảo thi công tốt nhất các công trình.
Việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong quá trình thi công điện lạnh sẽ các lợi ích sau:
– Rút ngắn thời gian thi công công trình
– Giảm chi phí tối đa cho khách hàng
– Nâng cao chất lượng công trình
Ngoài việc hỗ trợ quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, các trang thiết bị còn góp phần bảo vệ sự an toàn cho các nhân viên trong khi làm việc:
– An toàn về độ cao
– An toàn về điện
– An toàn về cháy, nổ
nh thi công 3

nh thi công 2

Quy trình lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS của Bigfans

Bước 1: Khảo sát và tư vấn

Chúng tôi hiểu rằng mỗi không gian làm việc có đặc điểm riêng. Chính vì vậy, trong bước đầu tiên, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ lắng nghe khách hàng. Chúng tôi sẽ xác định kích thước của không gian, môi trường làm việc, và các yêu cầu cụ thể của bạn để đảm bảo rằng quạt trần HVLS sẽ hoạt động hiệu quả nhất.

Bước 2: Thiết kế tùy chỉnh

Sau khi có thông tin từ bước khảo sát, chúng tôi sẽ bắt tay vào thiết kế quạt trần HVLS theo yêu cầu của khách hàng và không gian. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sẽ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cụ thể của chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ tính toán kích thước và màu sắc cánh quạt, công suất và vị trí lắp đặt để đảm bảo đạt được hiệu suất tối ưu.

Bước 3: Lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi bạn đã chấp nhận thiết kế, đội ngũ lắp đặt của chúng tôi sẽ bắt đầu công việc. Chúng tôi sử dụng các công cụ và kỹ thuật hiện đại để đảm bảo việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và an toàn. Chất lượng lắp đặt luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo rằng quạt trần HVLS hoạt động ổn định và bền bỉ.

Bước 4: Kiểm tra và bảo trì sau lắp đặt

Sau khi quạt trần HVLS đã được lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động đúng cách. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và bảo hành trong vòng 2 năm để đảm bảo rằng quạt trần HVLS luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Các công trình thi công xây lắp tiêu biểu đã thực hiện: