Mô tả sản phẩm

Quạt trần công nghiệp GTFA6-7300 có đường kính cánh lên tới 7300mm, điều này giúp làm mát một không gian rộng lớn lên đếm 1500m2. Quạt có lưu lượng gió lên đến 264 m3/s, công suất động cơ là 1.5 kW, giúp làm mát không gian hiệu quả mà lại tiết kiệm điện năng một cách đáng kể.

quat-tran-cong-nghiep-gtfa6-7300

Ưu điểm của quạt trần HVLS GTFA

Tiết kiệm điện: Lưu lượng gió của quạt lớn, lên đến 264 m3/s, tốc độ quay tối ưu 45 RPM. Có thể thấy rằng quạt quay chậm nhưng lại có khả năng làm mát một không gian rộng, giúp tiết kiệm đáng kể so với các thiết bị làm mát khác.

Độ bền cao: Quạt có kết cấu 6 nan quạt được làm từ vật liệu không gỉ, chống thấm nước, làm tăng độ bền của quạt khi phải hoạt động trong những môi trường đặc thù như nhà xưởng, nhà kho,…

Động cơ chống tiếng ồn: Quạt có động cơ IP55, chống thấm nước, chống tiềng ồn được nhập khẩu từ Đức.

Thiết kế đẹp: Quạt trần công nghiệp GTFA6-7300 được thiết kế phù hợp với màu sắc và không gian, sự phối hợp màu sắc không gian theo mong muốn của khách hàng cũng là một trong những đặc điểm đáng chú ý của quạt trần công nghiệp GTFA6-7300.

Bảo hành

Quạt trần công nghiệp GTFA có chế độ bảo hành 2 năm, giúp cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về chất lượng và vấn đề an toàn.

Bảng thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUẠT HVLS GTFA

Tài liệu kỹ thuật