Quạt trần công nghiệp HVLS Bigfans Sigma được trang trại bò sữa Vinamilk tin tưởng chọn làm giải pháp thông gió, làm mát và tiết kiệm năng lượng. Ngành nghề hoạt động của Công ty khá đa dạng, gồm: Chăn nuôi bò sữa; Trồng trọt và chăn nuôi hỗn hợp; Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản; Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu và động vật sống; Đại lý (tinh bò, thuốc thú y, thức ăn gia súc, …).  Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết của dự án trong bài viết dưới đây!

Thông tin chi tiết dự án

Trang trại bò sữa Vinamilk có quy mô lớn, chăn nuôi bò sữa với số lượng lớn, chính vì thế việc đảm bảo một môi trường khô thoáng, lành mạnh cho bò phát triển là điều quan trọng được doanh nghiệp quan tâm. Chính vì vậy, trang trại bò sữa Vinamilk đã lựa chọn quạt trần công nghiệp Bigfans Sigma để giải quyết vấn đề nắng nóng khó chịu cho không gian trang trại của mình. Hai trang trại bò sữa Vinamilk được trang bị 36 chiếc quạt trần. Cụ thể:

  • Trang trại bò sữa Vinamilk Tây Ninh  tọa lạc tại xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh lắp đặt 28 bộ quạt trần công nghiệp GTFD6-5000.
  • Trang trại bò Vinamilk Tuyên Quang tọa lạc tại Thôn Đát Khế, Xã Phú Lâm, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang lắp đặt 8 bộ quạt trần HVLS GTFD6-5000.
quat-tran-hvls-cho-trang-trai-bo-sua
Quạt trần công nghiệp Bigfans Sigma cho trang trại bò sữa Vinamilk Tây Ninh

Quạt trần công nghiệp HLVS Bigfans Sigma tại trang trại bò sữa Vinamilk

Nhờ sự đột phá về công nghệ làm mát, quạt trần công nghiệp HVLS Bigfans Sigma đã trở thành một giải pháp hiệu quả tại trang trại bò sữa Vinamilk. Sự kết hợp giữa thiết kế thông minh, hiệu suất vượt trội và tiết kiệm năng lượng đã giúp mang lại không khí mát mẻ và thoải mái cho hàng nghìn con bò đang sinh sống và đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng.

Quạt trần công nghiệp HVLS

Bigfans Sigma không chỉ là một giải pháp cho Vinamilk mà còn là một ví dụ xuất sắc về việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực chăn nuôi. Hy vọng rằng, những nỗ lực này sẽ lan tỏa và truyền cảm hứng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong việc xây dựng môi trường làm việc và sống lý tưởng.

—> Xem thêm: quạt trần Bigfans Sigma lắp đặt cho nhà thờ

Ưu điểm vượt trội của quạt trần HVLS Bigfans Sigma tại trang trại bò sữa Vinamilk

Thiết kế thông minh, hiện đại

Quạt trần HVLS Bigfans Sigma được thiết kế thông minh với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với không gian trang trại hiện đại của Vinamilk. Khả năng thích ứng linh hoạt với độ cao trần và lưu lượng gió lớn làm cho Bigfans Sigma trở thành lựa chọn hàng đầu để đối mặt với những thách thức khắc nghiệt của môi trường trang trại.

Hiệu suất vượt trội

Điểm nổi bật của quạt trần công nghiệp HVLS Bigfans Sigma chính là hiệu suất vượt trội với lưu lượng gió lớn. Với số lượng quạt được phân bố hợp lý, không gian tại trang trại bò sữa Vinamilk được đảm bảo được làm mát đều và hiệu quả.

quat-tran-cong-nghiep-HVLS-bigfans-sigma-cho-trang-trai
Quạt trần công nghiệp thông gió hiệu quả

Tiết kiệm năng lượng

Quạt trần công nghiệp HVLS Bigfans Sigma sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu tác động tiêu thụ điện năng lên môi trường và giảm chi phí hoạt động tại trang trại.

—> Xem thêm: Quạt thông gió trang trại

Quạt trần công nghiệp Bigfans Sigma không chỉ là một giải pháp cho Vinamilk mà còn là một ví dụ xuất sắc về việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực chăn nuôi. Hy vọng rằng, những nỗ lực này sẽ lan tỏa và truyền cảm hứng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong việc xây dựng môi trường làm việc và sống lý tưởng.